Nguồn gốc hàng hoá của Hanoilap ship Mỹ 100%

Nguồn gốc hàng hoá của Hanoilap ship Mỹ 100% 1

Nhằm mang hàng hoá chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, Hanoilap chỉ nhập Macbook, Laptop từ Mỹ. Nhập trực tiếp không qua trung gian, tất cả các máy đều được tuyển trọn cẳn thận. Vì vận chuyển từ Mỹ nên chi phí vận chuyển cũng như rủi ro cao hơn rất nhiều so với nhập từ Trung Quốc nên tôi không khẳng định giá rẻ nhất nhưng tôi có thể khẳng định hàng hoá của tôi bán ra chuẩn 100%, không mông má, sửa chữa hay dựng lại. Máy như thế nào về Việt Nam bán như thế. Đến với tôi bạn có thể yêu tâm về chất lượng, máy zin 100%.

Nguồn gốc hàng hoá của Hanoilap ship Mỹ 100% 2
Hàng được nhập trực tiếp từ Ebay không qua trung gian

Trong các bài đăng sản phẩm của Hanoilap đều có hình ảnh chụp sản phẩm ở bên Mỹ, mô tả rõ ràng. Hàng về Việt Nam lau chùi vệ sinh sạch lại rồi chụp lại ảnh các góc cạnh rất chi tiết cho khách hàng. Máy kiểm tra cẩn thận hết các lỗi và thông báo luôn nếu có lỗi. Để yên tâm hơn, tôi luôn luôn bao test 15 ngày, nếu trong thời gian đó phát sinh lỗi ngoài mong muốn tôi xin hoàn lại tiền hoặc đổi sang máy khách theo yêu cầu của khách hàng. Thế nên thậm chí khách có thể yên tâm gọi ship đến tận nơi mà không cần mất nhiều thời gian lựa chọn. Tất cả các máy sắp về cũng như có sẵn đều được cập nhật liên tục trên website www.hanoilap.com

Hanoilap nhập có máy xấu, có máy đẹp, có máy lỗi nhẹ, quan trọng là giá và mọi thứ đều rõ ràng. Nhiều khi máy có 1 điểm chết nhỏ xíu trên màn hình nhưng giá rẻ được 1-2tr so với thị trường thì khách vẫn hài lòng. Còn về ngoại hình thì tôi xin nói thẳng luôn là đa phần đều cũ theo thời gian, dân Mỹ họ không giữ gìn như dân Việt Nam, hàng nhập từ Mỹ về cũng không mông má lại nên không thể nào chiếc nào cũng đẹp keng không tì vết như hàng nhập từ Trung Quốc được.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai. Hãy điền đầy đủ thông tin trong mục có ký tự *